Tài trợ

giai-dua-btra-truck-racing-1

Tài trợ tại giải đua xe đầu kéo British Truck Racing Association Championship

Tài trợ tại giải đua xe đầu kéo British Truck Racing Association Championship là hoạt động thường niên của Morris Lubricants Racing. Hàng năm Morris Lubricants tự hào là nhà tài trợ của một loạt các đội đua từ nghiệp dư, bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp trên khắp các giải đua ở nước Anh.

British-Touring-Car-Championship-1

Tay đua Mike Bushells đưa dầu phanh Morris MLR Racing vào thử nghiệm

Tay đua Mike Bushells đưa dầu phanh Morris MLR Racing vào thử nghiệm cho chiếc xe của anh ấy tại giải đua British Touring Car Championship. Chắc hẳn với sự trợ giúp của Morris Lubricants hiệu suất phanh trên chiếc xe của anh ấy sẽ được cải thiện đáng kể.

dau-nhot-morris-tai-tro-cho-doi-dua-iveco-21-4

Dầu nhớt Morris tài trợ cho đội đua IVECO

Hàng năm Morris Lubricants tự hào là nhà tài trợ của một loạt các đội đua từ nghiệp dư, bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp trên khắp các giải đua ở nước Anh. Chúng tôi hỗ trợ các đội đua IVECO - một hãng xe nổi tiếng của Ý về những kỹ thuật và giải pháp bôi trơn cho các loại xe đua của họ.

tai-tro-dau-nhot-morris-3-7

Chiến thắng chặng đầu tiên của tay đua trẻ Seb Perez

Seb Perez là một đại sứ thương hiệu của Morris Lubricants Racing(MLR) tham dự giải đua xe đường trường nổi tiếng thế giới Ginetta Junior Championship. Anh là một trong những tài năng trẻ của đường đua nước Anh.

dau-nhot-morris-nhap-khau-tai-tro-3-7

Một số chương trình tài trợ của Morris Lubricants

Morris Lubricants Racing là một chương trình được tài trợ bởi tập đoàn Morris dành cho những giải đua xe có quy mô trên toàn cầu. Hãy cùng chúng tôi tham gia các giả đua, các chương trình từ thiện.