Tin tức

Terralus dòng sản phẩm phân hủy sinh học

dầu nhớt sinh học

Sản phẩm dầu nhớt phân hủy sinh học bảo vệ môi trường

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã sáng tạo và phát triển một dòng sản phẩm phân hủy sinh học nhằm đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường nhưng vẫn đem lại hiệu suất cao cho động cơ. Các sản phẩm Terralus được thiết kế để giảm thiểu bất kỳ tác động nào đối với môi trường và rất lý tưởng để sử dụng trên thiết bị hoạt động trong điều kiện nơi có nguy cơ ô nhiễm cao.

Ứng dụng của sản phẩm dầu nhớt sinh học

Dòng sản phẩm này được bào chế để cung cấp các mức bảo vệ cao nhất và đặc biệt phù hợp để sử dụng trong các thiết bị đường cao tốc, nông nghiệp và các ứng dụng làm vườn nơi mà bất cứ hoạt động của động cơ có thể có thể làm ô nhiễm đất, nước. Trong đó bao gồm hàng loạt các sản phẩm bao gồm dầu nhớt hiệu suất cao và các sản phẩm liên quan như chất tẩy rửa, mỡ bôi trơn... qua đó hỗ trợ các nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong việc có trách nhiệm với môi trường.

Đó cũng là trách nhiệm và nghĩa vụ mà chúng tôi phải thực hiện, là một phần trong những cam kết của Morris Lubricants trong việc bảo vệ môi trường.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP LINH ANH
  • Địa chỉ: Số 277 đường Phúc Diễn, phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
  • Điện thoại: 024 6292 4446- Fax : 024 6292 4447 
  • Email: informorris@gmail.com
  • Mã số thuế: 0106990685 - Website: www.morris.com.vn
  • Hotline: 0973 209 885 - 09 3635 2255

dòng sản phẩm phân hủy sinh học

 

 

 

Bài viết nhiều người đọc nhất

Bài viết mới nhất

 Bài viết cùng chuyên mục

Tags: dầu nhớt động cơ xăng, dầu nhớt động cơ diesel, dầu cắt gọtdầu thủy lực, dầu bánh răngdầu hộp số/ dầu cầu, dầu máy nén khí, dầu máy nén lạnhmỡ bôi trơndung dịch làm má/ chất chống đông...

Tin bài khác