Dầu nhớt động cơ ô tô: Servol Performance 15W-40

Mã sản phẩm: SPP

Dầu nhớt động cơ Servol 10W-40 là loại dầu động cơ chất lượng cao được sản xuất trên công nghệ phụ gia mới nhất. Servol 10W-40 là dầu nhớt đa cấp có thể sử dụng cho cả động cơ xăng và động cơ diesel. Sản phẩm giúp mang lại hiệu quả vượt trội trong xe ô tô chở khách, xe thương mại, xe hai cầu.

Giá: Liên Hệ

Liên hệ

Tiêu chuẩn kỹ thuật của dầu nhớt động cơ xe ô tô Servol performance 15w-40

 • Dầu nhớt ô tôCông nghệ tổng hợp

Chứng nhận chất lượng

 • API: CG-4/CF-4/SJ/SL
 • ACEA: A3/B4

Ưu điểm vượt trội của dầu nhớt động cơ xe ô tô Servol Performance 15W-40

 1. Tăng hiệu suất động cơ lên 45%
 2. Tăng tuổi thọ động cơ x3
 3. Phân tán cặn bẩn và làm sạch buồng đốt
 4. Bảo vệ Tubor và đặc biệt là các xe có trang bị bộ lọc hat DPF. 
 5. Giảm tiếng ồn, làm kín séc măng và chống tụt hơi.
 6. Ổn định nhiệt tốt hơn.
 7. Cải tiến nạp khí sạch hơn.
 8. Giảm tiêu hao nhiên liệu
 9. Cải tiến động cơ sạch sẽ.
 10. Kéo dài thời gian thay dầu.

Đặc tính của dầu nhớt động cơ xe ô tô Servol performance 15W-40

 • Dầu nhớt ô tô Servol 15W-40 là một loại dầu động cơ đa cấp, có cấp độ nhớt là 15W-40, phẩm cấp API: CG-4/CF-4/SJ/SL , tiêu chuẩn ACEA: A3/B4 được sản xuất trên công nghệ tổng hợp của Morris Lubricants tại Anh Quốc.

Công nghệ của dầu nhớt động cơ xe ô tô Servol performance 15W-40

 • Dầu nhớt ô tô Servol Performance 15W-40 được sản xuất từ ​​công nghệ tổng hợp và hệ phụ gia hiệu suất cao, thiết kế để sử dụng trong các động cơ xăng và động cơ diesel và các phiên bản tăng áp.
 • Dầu nhớt ô tô Servol Performance 15W-40 sẽ bảo vệ các chi tiết của động cơ giúp tăng cường độ bền của màng dầu, chống màng dầu bị phá vỡ để bảo vệ động cơ ngay từ khi chưa khởi động. Kết hợp công nghệ chống mài mòn mạnh mẽ đảm bảo tuổi thọ linh kiện như : vòng bi, trục cam, bánh răng... từ quá trình oxy hóa, rỉ sét và ăn mòn từ đó giúp kéo dài tuổi thọ của các thành phần này từ đó kéo dài thời gian thay dầu.. Ngoài ra, Servol 15W-40 chứa một chất phụ gia phân tán mạnh mẽ hiệu quả để giảm thiểu muội liên quan đặc của dầu. 

Hướng dẫn sử dụng dầu nhớt động cơ xe ô tô Servol 15W-40 

 • Sản phẩm rất phù hợp để sử dụng trong xe ô tô chở khách, xe thương mại, xe hai cầu ... nơi yêu cầu loại dầu có độ nhớt 15W-40 và đặc điểm kỹ thuật này. Ngoài ra Servol 15W-40 cũng có thể được sử dụng trong các máy nông nghiệp, máy làm vườn, máy phát điện...
 • Được các hãng ô tô , động cơ lớn trên thế giới khuyến cáo sử dụng: BMW, Chrysler, Citroen, Daewoo, Daihatsu, Honda, Hyundai, Isuzu, Land Rover, Lexus, Mazda , Mercedes Benz, Nissan, Peugeot, Renault, Saab, Subaru, Suzuki, Toyota, Vauxhall, Opel... và các xe có nguồn gốc xuất xứ châu âu khác.

Hướng dẫn bảo quản dầu nhớt động cơ xe ô tô Servol 15W-40 

 • Dầu nhớt ô tô Servol 15W-40 phải được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, nơi có mái che (nhiệt độ không được vượt quá 50 độ C), tránh nơi ẩm ướt, dễ gây cháy, nổ.
 • Sức khỏe và môi trường:
 • Lưu ý: để xa tầm tay trẻ em. Khi bị dầu văng vào mắt phải xả ngay dưới vòi nước sạch. Đến cơ sở y tế gần nhất nếu xảy ra biến chứng nguy hiểm.
 • Không tự ý xả thải loại dầu này ra môi trường khi chưa qua quá trình xử lí.

Bao bì của dầu nhớt động cơ xe ô tô Servol Performance 15W-40

Dầu nhớt ô tôDầu nhớt ô tôDầu nhớt ô tôDầu nhớt ô tô