Tin tức

Dầu nhờn động cơ chất lượng cao Multivis

Multivis là một loạt các sản phẩm dầu nhớt động cơ xe ô tô chất lượng cao của chúng tôi đã được đăng kí nhãn hiệu trên toàn cầu. Trong đó bao gồm Dãy sản phẩm Multivis ADT, Multivis ECO, Multivis CST, Multivis MLR.

dầu nhớt xe ô tô Morris Multivis 2-2

Dầu nhớt ô tô Multivis đánh dấu sự thay đổi mang tính cách mạng

 • Hầu hết các sản phẩm Multivis được  sản xuất trên công nghệ tổng hợp và công nghệ phụ gia Low/Mid-SAPS với khả năng tiết kiệm nhiên liệu, giảm ma sát, giảm lượng khí thải giúp động cơ vận hành êm ái, mang lại hiệu năng vượt trội.
 • Bắt đầu từ tháng 11 năm 2016, Morris lubricants đã thay đổi toàn bộ tên gọi các sản phẩm về đồng nhất là Multivis( một số sản phẩm có tên trước đây là Multilife) vì sự phổ biến của nhãn hiệu Multivis ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Do đó sự đồng nhất về tên gọi sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các chiến dịch marketing và đưa các sản phẩm của tập đoàn ra thị trường quốc tế.

dầu nhớt ô tô Multivis

thay đổi tem nhãn mác dầu nhớt ô tô Multivis

Đại diện dầu nhớt Morris cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng

 • Để đáp lại sự tín nhiệm, ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết đem hết sức lực; trí tuệ, sự sáng tạo và niềm đam mê của mình để mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng
  Nếu như bạn có ít kiến thức về dầu mỡ nhờn và khó khăn trong việc chọn sản phẩm nào cho động cơ xe ô tô của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiêm lâu năm tư vấn giúp đỡ bạn cách ứng dụng sao cho hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP LINH ANH
  • Địa chỉ: Tầng 10, toà nhà văn phòng Intracom, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 024 6292 4446- Fax : 024 6292 4447 
  • Email: informorris@gmail.com
  • Mã số thuế: 0106990685 - Website: www.morris.com.vn
  • Hotline: 0973 209 885 - 09 3635 2255

 xem thêm dầu nhớt ô tô Multivis

Bài viết nhiều người đọc nhất

Bài viết mới nhất

 Bài viết cùng chuyên mục

Tags: dầu nhớt động cơ xăng, dầu nhớt động cơ diesel, dầu cắt gọtdầu thủy lực, dầu bánh răngdầu hộp số/ dầu cầu, dầu máy nén khí, dầu máy nén lạnhmỡ bôi trơndung dịch làm má/ chất chống đông...