Dầu nhớt xe máy: Race 4TT 10W-40

Mã sản phẩm: FTT

Dầu nhớt xe máy Race 4TT 10W-40 được sản xuất trên công nghệ tổng hợp phát triển trực tiếp từ công nghệ xe đua mang lại hiệu suất vượt trội cho các xe máy 4 thì hiện đại.

Giá: Liên Hệ

Liên hệ

Tiêu chuẩn kĩ thuật của dầu nhớt xe máy Race 4TT 10W-40

dầu nhớt xe máy công nghệ tổng hợpCông nghệ tổng hợp

Chứng nhận chất lượng:

  • SAE: 10W-40
  • API: SL
  • JASO: MA

Ưu điểm vượt trội:

  1. Tăng hiệu năng vượt trội của động cơ
  2. Bảo vệ tối đa các chi tiết
  3. Kéo dài thời gian thay dầu
  4. Hoạt động tốt ở nhiệt độ cao
  5. Ổn định nhiệt và làm mát máy
  6. Tẩy rửa và làm sạch động cơ

Công nghệ của dầu nhớt xe máy Race 4TT 10W-40

Dầu nhớt xe máy Race 4TT 10W-40 là loại dầu xe máy chất lượng cao, có cấp độ nhớt là SAE 10W-40, phẩm cấp API: SL, tiêu chuẩn JASO: MA. Được sản xuất trên công nghệ tổng hợp của Morris Lubricants tại Anh Quốc

Race 4TT 10W-40 là loại dầu nhớt xe máy hoàn toàn tổng hợp được sản xuất trên công nghệ phụ gia mới nhất thiết kế dành riêng cho các loại xe máy với tính năng chống mài mòn, chống rỉ sét và oxy hóa cho hiệu năng xuất sắc kể cả ở nhiệt độ cao.

nhớt xe máy Race 4TT 10W-40 được phát triển trực tiếp từ công nghệ xe đua cho hiệu quả vượt trội so với các loại dầu nhớt thông thường khả năng vận hành mạnh mẽ, sang số êm, tiếng nổ nhẹ và bảo vệ tối đa các chi tiết.

Hướng dẫn sử dụng dầu nhớt xe máy Race 4TT 10W-40

Dầu nhớt xe máy Race 4TT 10W-40 thiết kế sử dụng phù hợp cho các loại xe số, xe thể thao động cơ 4 thì hiện đại... yêu cầu loại độ nhớt 10W-40.

Được khuyến nghị bởi các hãng sản xuất xe máy như:  Aprilia, BMW, Cagiva, Ducati, Honda, Kawasaki, Moto Guzzi, Peugeot, Suzuki, Triumph, Yamaha...

Hướng dẫn bảo quản dầu nhớt xe máy Race 4TT 10W-40 

Dầu nhớt xe máy Race 4TT 10W-40 phải được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, nơi có mái che (nhiệt độ không được vượt quá 50 độ C), tránh nơi ẩm ướt, dễ gây cháy, nổ.

Sức khỏe và môi trường:

Lưu ý: để xa tầm tay trẻ em. Khi bị dầu văng vào mắt phải xả ngay dưới vòi nước sạch. Đến cơ sở y tế gần nhất nếu xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Không tự ý xả thải loại dầu này ra môi trường khi chưa qua quá trình xử lí...

Bao bì của dầu nhớt xe máy Race 4TT 10W-40

dầu nhớt xe máy Sport 4 can 1 lítdầu nhớt xe máy Sport 4 can 4 lít