Dầu thủy lực Terralus BVG 32

Mã sản phẩm: BVG

Dầu thủy lực Terralus BVG 32 là loại dầu thủy lực an toàn môi trường (HETG Type). Dầu thủy lực Terralus BVG 32 là sản phẩm dễ phân huỷ sinh học để đáp ứng các yêu cầu của hệ thống thủy lực trong các thiết bị công nghiệp, làm vườn và di chuyển đất.

Giá: Liên Hệ

Liên hệ

Tiêu chuẩn kỹ thuật của dầu thủy lực Terralus BVG 32

Vui lòng tham khảo thông số kỹ thuật ở phần Download của chúng tôi.

Đặc tính của dầu thủy lực Terralus BVG 32

 •  Dầu thủy lực Terralus BVG 32 là loại dầu thủy lực an toàn môi trường (HETG Type). Dầu thủy lực Terralus BVG 32 là sản phẩm dễ phân huỷ sinh học để đáp ứng các yêu cầu của hệ thống thủy lực trong các thiết bị công nghiệp, làm vườn và di chuyển đất.
 • Phạm vi này là dầu khoáng miễn phí và đã được phát triển đặc biệt để đáp ứng mối quan tâm về sự cố tràn, rò rỉ và tổn thất toàn bộ hệ thống thường xuyên xảy ra từ ống vỡ trên thiết bị thủy lực làm việc khó. Điều này đặc biệt quan trọng nếu thiết bị thủy lực hoạt động ở nơi có khả năng nhiễm bẩn đất hoặc nước. 
 • Ngoài vấn đề ô nhiễm dầu khoáng, hiện nay có bằng chứng cho thấy các chất phụ gia chống ăn mòn kẽm trong dầu thủy lực thông thường có thể có các ảnh hưởng sinh thái có hại lâu dài. Terralus BVG Dầu thủy lực hoàn toàn không chứa kẽm và tất cả các kim loại nặng khác. 
 • Trong sử dụng Terralus BVG dầu thủy lực thực hiện tương tự như khoáng sản tương đương của họ và, ở một số khu vực, vượt trội về hiệu suất. Các cơ sở là một sự kết hợp của các sản phẩm ester tự nhiên và tổng hợp có độ bôi trơn tự nhiên tuyệt vời và một sức mạnh phim vượt trội. Chúng được sản xuất đặc biệt để mang lại hiệu suất hao mòn thấp trên một phạm vi nhiệt độ rất rộng, và điểm đổ thấp cho phép bôi trơn hoàn toàn trong điều kiện khởi động lạnh. 
 • Các chất phụ gia này bảo vệ chống mài mòn, oxy hóa, rỉ sét, ăn mòn, tạo bọt và cải thiện điểm rót để hỗ trợ khởi động trong điều kiện khí hậu dưới không. Chúng được sản xuất đặc biệt để mang lại hiệu suất hao mòn thấp trên một phạm vi nhiệt độ rất rộng, và điểm đổ thấp cho phép bôi trơn hoàn toàn trong điều kiện khởi động lạnh. 
 • Các chất phụ gia này bảo vệ chống mài mòn, oxy hóa, rỉ sét, ăn mòn, tạo bọt và cải thiện điểm rót để hỗ trợ khởi động trong điều kiện khí hậu dưới không. Chúng được sản xuất đặc biệt để mang lại hiệu suất hao mòn thấp trên một phạm vi nhiệt độ rất rộng, và điểm đổ thấp cho phép bôi trơn hoàn toàn trong điều kiện khởi động lạnh. Các chất phụ gia này bảo vệ chống mài mòn, oxy hóa, rỉ sét, ăn mòn, tạo bọt và cải thiện điểm rót để hỗ trợ khởi động trong điều kiện khí hậu dưới không.

Hướng dẫn sử dụng dầu thủy lực Terralus BVG 32

Sử dụng phù hợp cho hầu hết các hệ thống thủy lực trên xe cơ giới, trong công nghiệp: máy công cụ, máy dập, máy công trình, máy ép nhựa, máy xây dựng... và các ứng dụng bôi trơn như hộp số, bánh răng, ổ đĩa...

 • Hệ thống thủy lực trong công nghiệp
 • Hệ thống thủy lực hàng hải
 • Hệ thống thủy lực di động
 • Hệ thống thủy lực tải nặng

Được các hãng máy công nghiệp nổi tiếng trên thế giới khuyến cáo sử dụng như : Denison, Cincinnati, MILACRON...

Hướng dẫn bảo quản dầu thủy lực Terralus BVG 32

 • Dầu thủy lực Terralus BVG 32 phải được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, nơi có mái che (nhiệt độ không được vượt quá 50 độ C), tránh nơi ẩm ướt, dễ gây cháy, nổ.

Sức khỏe và môi trường:

Lưu ý: để xa tầm tay trẻ em. Khi bị dầu văng vào mắt phải xả ngay dưới vòi nước sạch. Đến cơ sở y tế gần nhất nếu xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Không tự ý xả thải loại dầu này ra môi trường khi chưa qua quá trình xử lí.

Bao bì của dầu thủy lực Terralus BVG 32

 dầu thủy lực Terralus BVG 32 xô 25 lítdầu thủy lực Terralus BVG 32 phuy 205 lít