Tin chuyên ngành

dau-may-bien-ap-dau-may-bien-the-16-8

Chức năng, công dụng và lưu ý khi chọn dầu máy biến áp

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dầu máy biến áp, nhưng bạn đang băn khoăn không biết dầu biến máy áp có tác dụng gì, công dụng và cách sử dụng của nó ra sao. Dưới đây là một vài thông tin về sản phẩm dầu máy biến áp; có thể giúp các bạn phần nào trong quá trình sử dụng dầu biến thế.

dau-thuy-luc-14-8

Dầu thủy lực là gì - Các thông số của dầu thủy lực

Dầu thủy lực (Hydraulic oil) là một loại chất lỏng có tác dụng truyền tải áp lực và truyền chuyển động trong hệ thống thuỷ lực; đồng thời dầu còn giúp bôi trơn các chi tiết chuyển động, giảm ma sát, làm kín bề mặt các chi tiết, giúp giảm thiểu sự rò rỉ, loại bỏ cặn bẩn và làm mát hệ thống.

mo-chiu-nhiet-la-gi-12-6

Mỡ chịu nhiệt là gì ? Thế nào là nhiệt độ nhỏ giọt của mỡ

Mỡ Chịu Nhiệt hay còn gọi mỡ bò bôi trơn chịu nhiệt là loại mỡ công nghệ cao; được đặt chế từ dầu gốc tinh lọc cùng với chất làm đặc chịu nhiệt cao và tăng cường các phụ gia giúp tăng khả năng bôi trơn, tăng khả năng chịu nhiệt, chống ma sát, chống ăn mòn

dau-banh-rang-la-gi-95

Những lưu ý khi sử dụng dầu bánh răng

Dầu bánh răng là gì? Có các loại dầu bánh răng nào? Phân loại dầu bánh răng ra sao? Cần lưu ý gì khi sử dụng dầu bánh răng công nghiệp? Là những thắc mắc mà quý khách hàng có thể còn chưa nắm rõ. Mời tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

dau-cat-got-kim-loai-la-gi-7-5

Phân loại và những lưu ý khi sử dụng dầu cắt gọt

Dầu cắt gọt kim loại là gì? Cách phân loại dầu cắt gọt như thế nào? Dầu cắt gọt kim loại nào bền lâu mà không phát sinh mùi trong quá trình sử dụng, sản phẩm nào không gây gỉ sét và bảo vệ lưỡi cắt, dao cắt tốt nhất.

dau-nhot-la-gi-1-3

Dầu nhớt là gì - Các thông số cơ bản của dầu nhớt?

Dầu nhớt là gì? dầu nhớt gồm những thành phần nào? dầu nhớt có những thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn như thế nào? là một loạt các câu hỏi mà dầu nhớt Morris nhận được từ các khách hàng khắp cả nước. Hôm nay chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của khách hàng ở bài viết này.

tieu-chuan-acea-la-gi-21-3

ACEA là gì - ACEA phân loại dầu nhớt cho động cơ như thế nào?

Tiêu chuẩn ACEA về dầu nhớt cho động cơ xăng và động cơ diesel là chỉ tiêu đánh giá chất lượng dầu nhớt vô cùng khắt khe về khí thải và chất lượng của dầu bôi trơn do hiệp hội dầu nhớt Châu âu ban hành. Tương tự như tiêu chuẩn API của Mỹ.

dau-nhot-xe-may-4t-morris-27-2

Dầu nhớt xe máy là gì, lưu ý khi chọn dầu nhớt xe máy?

Dầu nhớt xe máy là gì? Độ nhớt và đặc tính của dầu xe máy? Dầu nhớt sử dụng cho xe máy khác ô tô ở điểm nào? Sự xuống cấp của dầu nhớt động cơ xe máy diễn ra như thế nào? Những lưu ý gì khi chọn dầu nhớt cho xe gắn máy? Bạn sẽ có câu trả lời ngay sau khi đọc bài viết này.

123