Tin mới nhất

dau-nhot-o-to-co-dung-duoc-cho-xe-may-khong-1

Dầu nhớt ô tô có dùng cho xe máy được không?

Dầu nhớt ô tô có dùng cho xe máy được không? Dầu nhớt ô tô và dầu nhớt xe máy khác nhau như thế nào? Dầu nhớt ô tô đổ vào xe máy có ảnh hương gì không là rất nhiều câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ phía các khách hàng. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này xin mời tham khảo bài viết sau.

tac-hai-khi-do-thua-dau-may-o-to-3

Tác hại khi đổ thừa dầu máy động cơ ô tô

Đổ thừa dầu máy ô tô có ảnh hưởng gì không? Đổ thừa dầu động cơ gây ra những tác hại gì? Câu trả lời ở đây là dầu động cơ, dầu máy ô tô có thể đổ thiếu chứ không được thừa. Vậy lý do vì sao lại như vậy? Mời tham khảo bài viết sau.

Morris-Lubricants-Versimax-HD14-10W-30

Bản tin sản phẩm mới: Versimax HD14 10w-30

Versimax HD14 10W-30 là dầu động cơ diesel hạng nặng Mid-SAPS, được sản xuất từ ​​dầu gốc nhóm II và nhóm III. Sản phẩm này có chứa một gói phụ gia tiên tiến được xây dựng để cung cấp sự bảo vệ tối đa khi hoạt động trong các điều kiện rất nghiêm trọng với các khoảng thời gian xả kéo dài.

dau-phanh-xe-oto-morris-brake-fluid-dot4-20-11

Công dụng, phân loại và cách lựa chọn dầu phanh tốt nhất

Bạn có biết dầu phanh hay dầu thắng là gì? Dầu phanh có những tác dụng gì? Dầu phanh được phân loại ra sao? Lưu ý gì khi sử dụng dầu phanh? Dùng lẫn các loại dầu phanh có được không? Vậy thì làm thế nào để có cách sử dụng dầu phanh tốt nhất. Mời tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

dau-nhot-dong-co-deissel-versimax-hd11-5w-30-16-10

Cập nhật sản phẩm: Dầu nhớt động cơ diesel Versimax HD11 5W-30

Dầu nhớt động cơ diesel Versimax HD11 5W-30 với phê duyệt mới của Scania LDF-4. Versimax HD11 5W-30 là một loại dầu động cơ đa cấp, có cấp độ nhớt là SAE 5W-30, tiêu chuẩn ACEA: E4/E6/E7/E9, chuyên dùng cho động cơ diesel, động cơ turbo tăng áp.

dau-nhot-dong-co-diesel-versimax-hd5-10w-40-2-1

Cập nhật sản phẩm: Dầu nhớt động cơ diesel Versimax HD5 10W-40

Cập nhật sản phẩm: Dầu nhớt động cơ diesel Versimax HD5 10W-40 với phê duyệt mới của MB 228.5. Dầu nhớt ô tô động cơ diesel Versimax HD5 là dầu động cơ diesel cao cấp sản xuất từ dầu gốc bán tổng hợp đáp ứng tiêu chuẩn API CI-4 và ACEA E7

chon-dau-nhot-tot-cho-xe-cua-ban-20-9

Lưu ý khi chọn dầu nhớt cho xe của bạn

Dầu nhớt là thành phần không thể thiếu để bất cứ loại động cơ nào có thể vận hành được. Ngày nay, có vô vàn những sản phẩm dầu nhớt được bán tràn lan trên thị trường đảm bảo động cơ hoạt động tốt hơn, khỏe hơn, nhanh hơn. bền bỉ hơn.

1234567