Tin Tức

video-gioi-thieu-ve-dau-nhot-morris-14-4

Video giới thiệu về Morris Lubricants Coporate

Ra đời từ năm 1869, Morris Lubricants là một trong những công ty sản xuất dầu mỡ nhờn chất lượng cao lâu đời và lớn nhất thế giới. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hiện có mặt ở hơn 90 quốc gia trên toàn cầu. Video giới thiệu toàn cảnh về công ty, nhà máy và dây chuyền sản xuất.

dầu-thủy-lực-của-nguồn-thủy-lực-áp-cao-1

Lợi ích của phụ gia gốc kẽm cho hệ thống thủy lực

40 năm trước bơm cánh gạt trong hệ thống thủy lực đang hoạt động ở dưới mức 1.000 Psi. Một trong những chất phụ gia trong dầu, đó là kẽm Dithiophosphat (ZnDTP), nó cung cấp khả năng chống mài mòn cho các bơm cánh gạt rất cần thiết thời điểm đó.

mỡ-bôi-trơn-công-nghiệp-2-1110x550.png

Hướng dẫn anh em cách để chọn được một loại mỡ tốt

Khi chọn một loại mỡ bôi trơn, bạn cần phải xem xét ứng dụng và điều kiện hoạt động mà loại mỡ đó sẽ hoạt động ra sao. Để hiểu rõ hơn về những yếu tố tạo nên một loại mỡ tốt, bạn hãy tập trung vào các thành phần của nó.

dau-nhot-cho-xe-trailblazer-1

Dầu nhớt đạt chuẩn GM Dexos2 cho xe Trailblazer loại nào tốt nhất?

Dầu nhớt đạt chuẩn GM Dexos2 cho xe Chevrolet Trailblazer loại nào tốt nhất? Mua dầu nhớt Dexos 2 cho xe SUV thể thao Trailblazer ở đâu uy tín, giá cả hợp lý, chính hãng? Dầu động cơ Multivis ADT C3 5W-30 được sự chấp thuận của GM cho dòng xe SUV Chevrolet Trailblazer của họ.

thay-dau-nhot-dexos2-5w-30-cho-xe-chevrolet-colorado-2-3.png

Thay dầu nhớt chuẩn dexos2 5w-30 cho xe Colorado

Trong cuốn sách hướng dẫn sử dụng của xe bán tải Colorado, nhà sản xuất có yêu cầu loại dầu nhớt đạt chuẩn GM Dexos2 5W-30. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bán nhớt Colorado, thay dầu nhớt xe Colorado, giao nhớt xe colorado tận nhà trên toàn Quốc.

1234567