Video

video-gioi-thieu-ve-dau-nhot-morris-14-4

Video giới thiệu về Morris Lubricants Coporate

Ra đời từ năm 1869, Morris Lubricants là một trong những công ty sản xuất dầu mỡ nhờn chất lượng cao lâu đời và lớn nhất thế giới. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hiện có mặt ở hơn 90 quốc gia trên toàn cầu. Video giới thiệu toàn cảnh về công ty, nhà máy và dây chuyền sản xuất.

thay-dau-nhot-dexos2-5w-30-cho-xe-chevrolet-colorado-2-3.png

Thay dầu nhớt chuẩn dexos2 5w-30 cho xe Colorado

Trong cuốn sách hướng dẫn sử dụng của xe bán tải Colorado, nhà sản xuất có yêu cầu loại dầu nhớt đạt chuẩn GM Dexos2 5W-30. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bán nhớt Colorado, thay dầu nhớt xe Colorado, giao nhớt xe colorado tận nhà trên toàn Quốc.

chay-thu-xe-jaguar-f-type-su-dung-dau-nhot-dong-co-cua-morris

Chạy thử xe Jaguar F Type sử dụng dầu nhớt Morris

Chúng tôi tiến hành chạy thử chiếc xe mới nhất của Jaguar khi sử dụng dầu nhớt động cơ của Morris Lubricants. Jaguar F Type là một chiếc xe siêu tốc độ với khối động cơ khủng khiếp trong mình. VÌ vậy nó cũng cần một loại dầu nhớt đủ tốt để có thể bôi trơn hoàn hảo nhất.

thay-dau-nhot-dong-co-xe-o-to-morris-multivis-adt-fd-5w-30-11-2

Thay dầu nhớt động cơ Morris Multivis ADT FD 5w-30 cho xe Ford Ranger

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thay dầu nhớt xe ô tô uy tín trên toàn quốc.Thay dầu nhớt động cơ Morris Multivis ADT FD 5w-30 cho xe Ford Ranger tại Hà Nội. Liên hệ 0888689193 để nhận báo giá dịch vụ thay dầu nhớt xe ô tô uy tín trên toàn quốc.