Morris một trong những thương hiệu sản xuất chất bôi trơn công nghiệp hàng đầu Châu Âu, chúng tôi đã mang đến sự đổi mới về chất bôi trơn trong hơn 140 năm.

Các sản phẩm dành cho công nghiệp của chúng tôi đã được chế tạo theo công thức đặc biệt đáp ứng nhu cầu khắc nghiệt của một cơ sở sản xuất hiện đại, giảm hao mòn và tăng hiệu quả hoạt động của các máy móc, đảm bảo sự hoạt động trơn tru của dây chuyền sản xuất. Công nghiệp bao gồm hệ thống thủy lực, máy nén, hộp số công nghiệp và ổ trục.

Với kinh nghiệm 140 năm, Morris tự tin đáp ứng được các nhu cầu khắt khe của bất kỳ một dây chuyền sản xuất hoặc máy móc hiện tại nào. Mỗi một dây chuyền công nghiệp cần có loại dầu bôi trơn hoặc phụ gia thích hợp để đảm bảo hoạt động tốt và độ bền cao, ít hao mòn. Tham khảo phía dưới hoặc liên hệ với Morris để được chuyên gia hàng đầu Châu Âu tư vấn.

Dầu truyền động - Dầu máy

Lodexol FS 320 là dầu bánh răng có thành phần kết hợp của chất lỏng dầu gốc tổng hợp và phụ gia cực áp (EP), thiết kế để sử dụng trong các hệ thống bánh răng

Lodexol FS 460 là dầu bánh răng có thành phần kết hợp của chất lỏng dầu gốc tổng hợp và phụ gia cực áp (EP), thiết kế để sử dụng trong các hệ thống bánh răng

Dầu bánh răng Lodexol 680 sản xuất dựa trên sự kết hợp của dầu gốc cao cấp và phụ gia chịu cực áp EP sử dụng đạt hiệu quả cao trong nhiều các ổ trục, hộp số bánh răng, hệ thống bánh răng công nghiệp.

Dầu bánh răng Lodexol 460 sản xuất dựa trên sự kết hợp của dầu gốc cao cấp và phụ gia chịu cực áp EP sử dụng đạt hiệu quả cao trong nhiều các hệ thống bánh răng

dầu bánh răng Lodexol 320 sản xuất dựa trên sự kết hợp của dầu gốc cao cấp và phụ gia chịu cực áp EP sử dụng đạt hiệu quả cao trong nhiều các hệ thống bánh răng

dầu bánh răng Lodexol 220 sản xuất dựa trên sự kết hợp của dầu gốc cao cấp và phụ gia chịu cực áp EP sử dụng đạt hiệu quả cao trong nhiều các hệ thống bánh răng

dầu bánh răng công nghiệp Lodexol 100 được sản xuất dựa trên sự kết hợp của các loại dầu khoáng cao cấp và phụ gia chịu cực áp EP ứng dụng trong công nghiệp

dầu bánh răng Lodexol 150 sản xuất dựa trên sự kết hợp của dầu gốc cao cấp và phụ gia chịu cực áp EP sử dụng đạt hiệu quả cao trong nhiều các hệ thống bánh răng

Dầu tách khuôn máy công nghiệp

Dầu thủy lực

Agrimax HY là chất lỏng truyền động / thủy lực được pha chế từ dầu khoáng chất lượng cao và các chất phụ gia chuyên dụng để sử dụng trong các thiết bị nông nghiệp và nhà máy, được gọi là thông số kỹ thuật của Case MS1207 / 1209. Sản phẩm này được thiết.

Lodexol SS 75W-90 là dầu bánh răng bán tổng hợp hiệu suất cao, áp suất cao (EP) được thiết kế để sử dụng trong hộp số, trục truyền động và các hệ thống truyền động khác. Lodexol SS 75W-90 đáp ứng một loạt các phân loại API GL, giúp bôi trơn và duy trì hoạt động ổn định của hộp số, bánh răng.

Dầu hộp số Liquimatic XT284 là loại dầu hiệu suất cao được pha chế từ dầu gốc cao cấp và các chất phụ gia chuyên dùng để sử dụng trong hệ thống thủy lực của các thiết bị cơ giới. Dầu hộp số Liquimatic XT284 cung cấp khả năng chống mài mòn và chịu cực áp (EP) cho các hệ thống bánh răng, ổ đĩa.

Dầu truyền động Terrain TBX là loại dầu chuyên biệt thiết kế để đáp ứng nhu cầu khắc nghiệt của hệ thống truyền động trang bị cho các thiết bị xử lý xe cơ giới, máy xây dựng. Terrain TBX bảo vệ, tăng hiệu suất và kéo dài tuổi thọ cho các hệ thống truyền động và thủy lực.

Dầu truyền động Terrain CT10 sản xuất từ dầu khoáng chất lượng cao và phụ gia được thiết kế để cung cấp các đặc điểm ma sát chính xác theo yêu cầu của Caterpillar trong các hệ thống truyền động và thủy lực.

Dầu truyền động Terrain CT30 sản xuất từ dầu khoáng chất lượng cao và phụ gia được thiết kế để cung cấp các đặc điểm ma sát chính xác theo yêu cầu của Caterpillar trong các hệ thống truyền động và thủy lực.

Dầu truyền động Terrain CT50 sản xuất từ dầu khoáng chất lượng cao và phụ gia được thiết kế để cung cấp các đặc điểm ma sát chính xác theo yêu cầu của Caterpillar trong các hệ thống truyền động và thủy lực.

Dầu hộp số Terrain LS 80W-90 được chế tạo từ dầu khoáng và phụ gia chịu cực áp (EP) và bộ điều chỉnh ma sát để bảo vệ các cơ chế quan trọng của sai số trượt hạn chế được sử dụng trong các thiết bị nông nghiệp và thiết bị cơ giới.

Dầu truyền nhiệt

Dầu phanh xe ô tô DOT 4 ESP được thiết kế với công thức đặc biệt để cho phép chương trình hệ thống điện tử(ESP) hoạt động hiệu quả, ổn định trên một phạm vi rộng. Dầu phanh xe ô tô DOT 4 ESP sử dụng cho các hệ thống phanh và ly hợp của ô tô; kể cả các hệ thống phanh ESP.

Dầu tuần hoàn

Mỡ bôi trơn máy công nghiệp

Mỡ bánh răng K15 là một loại mỡ bôi trơn màu đen, được kết hợp từ hệ phụ gia đặc biệt để tăng thêm khả năng bám dính và khả năng chịu nước cực tốt. Mỡ bánh răng K15 được khuyến khích sử dụng cho các bánh răng mở chẳng hạn như: ô tô, máy xúc, máy ủi, máy khai thác mỏ và máy công trình.

K57 là mỡ bôi trơn khan cao cấp được tăng cường với chất làm đặc thành một lớp để sử dụng trong chống ma sát và các ứng dụng chịu tải nặng như van và pittông. Mỡ khan K57 được khuyến khích sử dụng cho các vòng bi và các ổ đĩa nơi thường bị nhiễm nước.

K62 là mỡ bôi trơn chịu nhiệt cao cấp không nóng chảy có thể được sử dụng ở nhiệt độ từ -20 đến 160 oC.. Mỡ chịu nhiệt K62 được khuyến cáo sử dụng trong tất cả các ứng dụng công nghiệp như: vòng bi và các ổ đĩa nơi có nhiệt độ rất cao và phải chịu tải nặng.

Morris K968 là một mỡ thực phẩm chịu nước màu trắng chất lượng cao giúp bảo vệ các chi tiết, chống ăn mòn, chống mài mòn và chịu áp lực lớn. Mỡ trắng chịu nước K968 được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp thực phẩm, nơi có thể tiếp xúc với các loại đồ ăn khác nhau.

K84 là mỡ tổng hợp cao cấp khuyến cáo sử dụng trong các ứng dụng chịu tải trọng lớn, mỡ này có hệ số ma sát thấp do đó giảm tối thiểu sự gia tăng nhiệt độ. Mỡ bôi trơn K84 cũng rất thích hợp để sử dụng trong hộp số, trục xoay của các dòng xe Land Rover.

Chia sẻ morris trên mạng xã hội

Liên hệ morris

chứng nhận morris

logo-accred-new-small_2020