Dòng sản phẩm bôi trơn, dầu và mỡ bôi trơn ô tô Morris Lubricants đã được nghiên cứu và có công thức đặc biệt vượt qua các bài kiểm tra khắc nghiệt, từ xe gia đình đến xe thương mại hạng nhẹ và xe thể thao hiệu suất cao. Morris có các loại dầu dành cho động cơ chạy xăng và diesel, cũng như động cơ hybrid.

Với yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng khí thải, độ hao mòn, sự hoạt động đồng nhất và trơn tru của các chi tiết máy, nhu cầu tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, các dòng sản phẩm của Dầu nhớt Morris không chỉ bảo vệ các chi tiết máy ở mức cao nhất mà còn đảm bảo duy trì hiệu suất vận hành tối đa tại mọi thời điểm.

Morris Lubricants có nhiều loại dầu động cơ tổng hợp toàn phần, bán tổng hợp và gốc khoáng, bao gồm cả dòng Multivis bao gồm ECO PV 0W-20, ECO FA 0W-30 và ADT C3 5W-30 cũng như các sản phẩm dành cho xe đua như Multivis MLR 10W-50 và Multivis MLR 10W-60. Đối với các nhóm Volkswagen và Audi mới, Multivis ECO VB 0W-20 là loại dầu hoàn hảo để bôi trơn động cơ của bạn.

Nói một cách đơn giản, có nhiều loại chất bôi trơn và mỡ bôi trơn khác nhau cho các bộ phận khác nhau của ô tô hiện đại Morris đáp ứng được hết các yêu cầu đó.

Dầu nhớt ô tô

Multitrans DX15 là loại dầu hộp số tự động tiên tiến, được phát triển chủ yếu để sử dụng cho hộp số tự động 7 cấp của Mercedes-Benz. Sản phẩm có độ nhớt thấp hơn so với các chất lỏng đạt tiêu chuẩn MB trước đây và thúc đẩy hiệu quả sử dụng nhiên liệu.

Dầu nhớt ô tô động cơ diesel Versimax HD5 là dầu động cơ diesel cao cấp sản xuất từ dầu gốc bán tổng hợp đáp ứng tiêu chuẩn API CI-4 và ACEA E7. Dầu nhớt ô tô động cơ diesel Versimax HD5 sử dụng mang lại hiệu suất cao cho động cơ trang bị turbo tăng áp và hệ thống nạp khí tự nhiên.

Dầu nhớt động cơ ô tô Multivis ADT C3 5w-30 là loại dầu nhớt tổng hợp được sản xuất từ công nghệ tổng hợp Mid-SAPS. Multivis ADT C3 5w-30 sử dụng phù hợp với động cơ hiện đại có trang bị turbo tăng áp đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4,5 và Euro 6.

Dầu nhớt động cơ Multivis ADT C3 5W-40 được sản xuất từ công nghệ tổng hợp với hệ phụ gia Mid-SAPS của Morris Anh Quốc. Multivis ADT C3 5W-40 sử dụng phù hợp với động cơ có turbo tăng áp, bảo vệ bộ lọc bụi DPF; đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4,5 và Euro 6.

Dầu nhớt ô tô động cơ diesel Versimax HD8 được sản xuất từ dầu gốc tổng hợp với công nghệ phụ gia Low-SAPS, bảo vệ động cơ tối ưu trong mọi điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất. Sử dụng phù hợp với các loại xe sử dụng động cơ diesel có trang bị bộ xử lý khí thải như: DPF, SCR...

Dầu nhớt động cơ ô tô Multivis ADT C2 5W-30 là loại dầu nhớt được sản xuất trên công nghệ tổng hợp và hệ phụ gia Mid-SAPS. Multivis ADT C2 5W-30 đáp ứng các yêu cầu cao về hiệu năng và tiết kiệm nhiên liệu của động cơ hiện đại. Sử dụng phù hợp cho: xe ô tô con, xe bán tải, xe thương mại hạng nhẹ.

Dầu nhớt động cơ ô tô Multivis ADT C1 5W-30 được sản xuất trên công nghệ tổng hợp với hệ phụ gia Low-SAPS; cho phép phát huy tối đa tăng hiệu năng; giúp động cơ vận hành mạnh mẽ, êm ái và tiết kiệm nhiên liệu. Multivis ADT C1 5W-30 phù hợp sử dụng cho các loại xe ô tô, xe khách, xe tải nhẹ.

dầu nhớt ô tô Versimax HD6 là dầu động cơ diesel cao cấp với công nghệ phụ gia Mid-SAPS sẽ bảo vệ động cơ ngay khi khởi động ở điều kiện khắc nghiệt nhất

Dầu nhớt ô tô Versimax HD7 10W-30 là dầu nhớt động cơ diesel cao cấp được sản xuất từ dầu gốc nhóm II.Kết hợp với công nghệ phụ gia tiên tiến Low/Mid SAPS đem lại hiệu suất cao cho các loại xe tải, xe khách, xe thương mại sử dụng động cơ diesel có trang bị Turbo tăng áp hoặc không.

Dầu nhớt Multivis ADT VA 5W-30 là dầu tổng hợp toàn phần với công nghệ phụ gia Mid-SAPS của Morris Lubricants Anh Quốc. Multivis ADT VA 5W-30 giúp duy trì độ nhớt tốt gấp 3 lần so với các loại dầu khác cho phép vận hành dưới áp suất cực lớn trong điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất.

Multivis ECO PC 0W-30 là một loại dầu nhớt động cơ ô tô thế hệ mới; được xây dựng và phát triển sử dụng mang lại hiệu quả cao cho động cơ xăng và động cơ diesel PSA mới nhất, bao gồm cả các loại xe hybrid. Độ nhớt thấp 0W-30 không chỉ thúc đẩy hiệu suất nhiên liệu trong điều kiện vận hành mà cònCho phép dầu lưu thông nhanh chóng trong hoạt động dừng / khởi động ngay cả khi động cơ lạnh và nhiệt độ thời tiết thấp.

Dầu nhớt động cơ diesel Versimax HD12 15W-40 được sản xuất trên công nghệ Mid-SAPS từ ​​dầu gốc nhóm II. Versimax HD12 15W-40 được phát triển để sử dụng trong các động cơ diesel có chứa phụ gia tiên tiến, thiết kế để bảo vệ tối đa động cơ khi hoạt động trong điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất

Versimax HD14 10W-40 là dầu động cơ diesel hạng nặng Mid -SAPS, được sản xuất từ dầu gốc nhóm II và nhóm III. Sản phẩm này có chứa hệ phụ gia tiên tiến được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ tối đa khi hoạt động trong các điều kiện rất khắc nghiệt với các khoảng thời gian xả kéo dài.

Dầu nhớt động cơ Multivis ADT VX 5w-30 là dầu nhớt xe ô tô được sản xuất từ công nghệ tổng hợp với hệ phụ gia Mid-SAPS. Multivis ADT VX 5w-30 sử dụng mang lại hiệu quả cao với các động cơ có turbo tăng áp. Đồng thời bảo vệ các bộ lọc bụi DPF, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4,5 và Euro 6.

Dầu nhớt động cơ Multivis ADT C4 5W-30 sản xuất từ công nghệ tổng hợp với hệ phụ gia Low-SAPS của Morris Lubricants Anh Quốc. Multivis ADT C4 5W-30 sử dụng hiệu quả cao với động cơ có trang bị turbo tăng áp. Đồng thời bảo vệ bộ lọc bụi DPF. Đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4,5, 6.

Nước mát Ô tô

Ultralife MAX là chất làm mát / chống đông đặc, đa năng, có tác dụng bảo vệ chống ăn mòn lâu dài cho tất cả các kim loại của động cơ, bao gồm cả nhôm và hợp kim đen. Chất làm mát đã được thử nghiệm tại hiện trường và đã được chứng minh là.

Nước làm mát màu vàng Ultralife HD sử dụng công nghệ axit hữu cơ sẽ bảo vệ tất cả động cơ khỏi tác hại của thời tiết đến -40oC (tại 50% tổng khối lượng nước làm mát). Nước làm mát ô tô màu vàng Ultralife HD khuyến khích sử dụng cho nhiều động cơ xe ô tô con, xe tải, xe khách, xe buýt...

Nước làm mát màu đỏ Ultralife Red sẽ bảo vệ tất cả các động cơ có thể hoạt động tốt ở nhiệt độ -40oC (tại 50% tổng khối lượng nước làm mát). Nước mát đỏ Ultralife Red đáp ứng yêu cầu theo chuẩn quốc tế và OEM; nhiều hãng xe xác nhận khuyến nghị nên sử dụng cho các động cơ đời mới của họ.

Dầu truyền động - Dầu hộp số

Dầu trợ lực lái Morris Power Steering Fluid được sản xuất từ dầu khoáng cao cấp và hệ phụ gia tiên tiến. Sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu vận hành cao của các hệ thống lái đòi hỏi một loại dầu đáp ứng các yêu cầu cao của General Motors Dexron ® IID, IIIH hoặc tương tự.

Dầu hộp số Liquimatic DS là loại dầu hộp số tự động gốc tổng hợp được sản xuất dựa trên công nghệ phụ gia tiên tiến. Dầu hộp số Liquimatic DS giúp tăng hiệu suất khởi động xe ở điều kiện nhiệt độ thấp giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Dầu hộp số tự động Liquimatic Super ATF được sản xuất từ dầu gốc chất lượng cao và hệ phụ gia đặc biệt trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Morris Lubricants. Dầu hộp số tự động Liquimatic Super ATF thích hợp sử dụng trong các hệ thống hộp số ô tô, bánh răng ô tô, ổ đĩa và ly hợp.

EP 80W-90 Gear oil GL5 là dầu hộp số/ dầu cầu đáp ứng tiêu chuẩn API GL5, được sử dụng trong các ứng dụng của hộp số tay, cầu số như: ô tô, nhà máy, hệ thống truyền tải, nông nghiệp, công nghiệp...

Dầu hộp số Liquimaic DX 14 được phát triển chủ yếu để sử dụng trong hộp số tự động RWD (Rear Wheel Drive) 7 cấp của Mercedes Benz và tất cả các dòng xe AMG. Liquimaic DX 14 đảm bảo sang số hiệu quả dưới tải trọng lớn và điều kiện hoạt động khắc nghiệt.

Dầu phanh (Dầu thắng)

Dầu phanh Multi-System được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống ô tô đòi hỏi phải có một chất lỏng đảm bảo hoạt động chính xác, đặc biệt là các thiết bị an toàn. Multi-System sử dụng trong: hệ thống treo, trợ lực lái, bộ ly hợp thủy lực, hệ thống điện-thủy lực.

Mỡ bôi trơn

Mỡ trắng bôi trơn phanh: K6 White Brake Grease là loại mỡ chống thấm nước chất lượng cao chứa loại phụ gia đặc biệt. Mỡ bôi trơn K6 sử dụng trong các ứng dụng phanh của máy móc công nghiệp và hàng hải; nơi có khí hậu và môi trường ẩm ướt ảnh hưởng đến hiệu suất bôi trơn.

Mỡ bôi trơn dạng bán lỏng K40 EP Semi Fluid Grease là dòng mỡ bôi trơn bán lỏng chất lượng cao được thiết kế cho các hệ thống bôi trơn tập trung. K40 NLGI 0 thích hợp cho các vị trí chịu ma sát, chống va đập, ổ trượt trơn chịu tải nặng và hộp số được thiết kế để hoạt động với mỡ bán lỏng.

Mỡ bôi trơn dạng bán lỏng K400 EP Semi Fluid Grease là dòng mỡ bôi trơn bán lỏng chất lượng cao được thiết kế cho các hệ thống bôi trơn tập trung. K40 NLGI 00 thích hợp cho các vị trí chịu ma sát, chống va đập, ổ trượt trơn chịu tải nặng và hộp số được thiết kế để hoạt động với mỡ bán lỏng.

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt tổng hợp: K65 là loại mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cao với nhiệt độ họat động lên đến 600 độ C. Mỡ bôi trơn chịu nhiệt K65 được sử dụng chủ yếu ở các lò nung, máy sấy... nơi yêu cầu một chất bôi trơn có thể chịu được một nhiệt độ rất cao.

Mỡ chịu nhiệt đa năng K43 EP là mỡ bôi trơn Lithium đa năng được chế biến từ dầu khoáng và các chất phụ gia có đặc tính ổn định cơ học, kháng nước, chống gỉ và chống ăn mòn cực tốt. Sử dụng phù hợp trong các ứng dụng như: ô tô, xe máy, máy xúc, máy ủi...

Mỡ chịu áp K42 EP là mỡ bôi trơn lithium cao cấp được sản xuất từ dầu gốc và hệ phụ gia EP chất lượng cao. Mỡ K42 EP rất khuyến khích sử dụng cho vòng bi ô tô, bôi trơn các thiết bị xây dựng và khai thác mỏ như máy ủi, xe tải môi trường chịu tải trọng lớn liên tiếp và va đập mạnh.

Mỡ chịu áp K41 EP được chế biến từ dầu gốc khoáng tinh chế và chất làm đặc phức hợp Lithium, với việc bổ sung mạnh mẽ lưu huỳnh, phốt pho và phụ gia chịu cực áp. K43 Ep mang lại khả năng kháng oxy hóa, chống mài mòn và chống ăn mòn cực tốt ngay cả ở điều kiện làm việc nhiệt độ cao, tải nặng.

Phụ gia nhiên liệu

Bình xịt Aeroxol

Surface Conditioner là một hợp chất của silicon, dung môi và chất tẩy rửa được thiết kế như một chất tẩy rửa đa năng, làm sạch và phục hồi bề mặt bị trầy xước

Chain Lubricant là loại bình xịt bôi trơn chứa công thức đặc biệt để phun trực tiếp và thâm nhập vào các chi tiết nhỏ nhất như: băng truyền, bi nhông, con lăn

Chain Lubricant là một dạng bình xịt chứa công thức đặc biệt để bôi trơn, bảo vệ, giảm thiểu sự văng ra của các hệ thống băng tải, dây truyền, con lăn...

Carb Cleaner là loại bình xịt được sản xuất từ các hợp chất hóa học đặc biệt thiết kế để ứng dụng trong các hoạt động tẩy rửa, làm sạch và vệ sinh các bề mặt

MD-4 là loại bình xịt bảo trì đa dụng được đánh giá mang lại hiệu quả vượt trội, đặc biệt có tác dụng chống rỉ sét, bôi trơn bề mặt kim loại và chống ăn mòn

Bình xịt bảo trì White Spray Grease là một sự kết hợp của các hợp chất canxi , kẽm, mỡ với PTFE trong một bình xịt có đặc tính chống nước và nhiệt tuyệt vời

Solvent Degrease là một dung môi tẩy rửa màu hồng có tác dụng tẩy rửa rất tốt ngay cả ở nhiệt độ thấp. Sản phẩm này rất an toàn và không gây ăn mòn cho da.

Solvent Cleaner là hỗn hợp các dung môi hydrocarbon và oxy được thiết kế để làm sạch, tẩy rửa tất cả các bề mặt, có đặc tính bay hơi nhanh, không gây ăn mòn

Chia sẻ morris trên mạng xã hội

Liên hệ morris

chứng nhận morris

logo-accred-new-small_2020