Chất lượng và uy tín là nền tảng trong kinh doanh của chúng tôi!

Với lịch sử và uy tín của một trong những nhà sản xuất dầu nhớt, chất bôi trơn lớn nhất thế giới được hình thành suốt từ những năm cuối của thế kỉ 19 đến nay. Chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trên toàn cầu. Là một tập đoàn lớn, chúng tôi cam kết đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, môi trường, an toàn sức khỏe…trong tất cả các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Do đó Morris Lubricants đã đạt được rất nhiều những chứng nhận khác nhau của nhiều tổ chức tại Anh quốc và toàn thế giới, bao gồm:

  • UKLA (United Kingdom Lubricants Assosiation): Chứng nhận của hiệp hội dầu nhớt Anh Quốc cấp.
  • UKAS ISO 17025: Chứng nhận về phòng thí nghiệm đạt hiệu chuẩn, thử nghiệm và kiểm tra chất lượng. Do cơ quan kiểm định chất lượng quốc gia của chính phủ Anh Quốc cấp.
  • BSI ISO 9001 – 2008: Chứng nhận Quốc tế về chất lượng.
  • BSI ISO 14001 – 2004: Chứng nhận Quốc tế về quản lý môi trường.
  • BSI OHSAS 18001 – 2007: Chứng nhận Quốc tế về an toàn sức khỏe và nghề nghiệp.
  • BSI ISO 50001: Chứng nhận Quốc tế về quản lý năng lượng.

Đại diện dầu nhớt Morris Việt Nam cảm ơn sự quan tâm của quý khách

Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng trên toàn quốc chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phân đấu để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách hài lòng nhất. Để nhận được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ và báo giá dầu nhớt Morris Lubricants tốt nhất. Quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến số 0973 209 885 hoặc để lại thông tin của Quý khách trong mục Liên hệ. Bộ phận bán hàng của chúng tôi sẽ liên lạc ngay sau khi nhận được thông tin của Quý khách.

Chia sẻ morris trên mạng xã hội