Showing all 5 results

K84 là mỡ tổng hợp cao cấp khuyến cáo sử dụng trong các ứng dụng chịu tải trọng lớn, mỡ này có hệ số ma sát thấp do đó giảm tối thiểu sự gia tăng nhiệt độ. Mỡ bôi trơn K84 cũng rất thích hợp để sử dụng trong hộp số, trục xoay của các dòng xe Land Rover.

Morris K968 là một mỡ thực phẩm chịu nước màu trắng chất lượng cao giúp bảo vệ các chi tiết, chống ăn mòn, chống mài mòn và chịu áp lực lớn. Mỡ trắng chịu nước K968 được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp thực phẩm, nơi có thể tiếp xúc với các loại đồ ăn khác nhau.

K62 là mỡ bôi trơn chịu nhiệt cao cấp không nóng chảy có thể được sử dụng ở nhiệt độ từ -20 đến 160 oC.. Mỡ chịu nhiệt K62 được khuyến cáo sử dụng trong tất cả các ứng dụng công nghiệp như: vòng bi và các ổ đĩa nơi có nhiệt độ rất cao và phải chịu tải nặng.

K57 là mỡ bôi trơn khan cao cấp được tăng cường với chất làm đặc thành một lớp để sử dụng trong chống ma sát và các ứng dụng chịu tải nặng như van và pittông. Mỡ khan K57 được khuyến khích sử dụng cho các vòng bi và các ổ đĩa nơi thường bị nhiễm nước.

Mỡ bánh răng K15 là một loại mỡ bôi trơn màu đen, được kết hợp từ hệ phụ gia đặc biệt để tăng thêm khả năng bám dính và khả năng chịu nước cực tốt. Mỡ bánh răng K15 được khuyến khích sử dụng cho các bánh răng mở chẳng hạn như: ô tô, máy xúc, máy ủi, máy khai thác mỏ và máy công trình.