Showing 1–12 of 28 results

Multitrans SA 75W-140 là dầu bánh răng tổng hợp, tiên tiến được phát triển để sử dụng trong các trục chịu tải nặng. Multitrans SA 75W-140 mang lại khả năng chịu tải cao, nhiệt độ hoạt động rộng, lưu thông nhanh giúp bảo vệ và tiết kiệm nhiên liệu.

Lodexol MTFE 75W là dầu hộp số/ dầu bánh răng tổng hợp hiệu suất cao và được thiết kế tối ưu hóa để sử dụng trong hộp số xe ô tô đòi hỏi độ nhớt thấp SAE 75W.

Multitrans CVT là dầu hộp số hiệu suất cao, được thiết kế để sử dụng trong hệ thống truyền động liên tục (CVT) bao gồm hệ thống Jatco và Aisin, đảm bảo hoạt động và bảo vệ thành phần của CVT

Multitrans MPC là dầu hộp số/bánh răng hoàn toàn tổng hợp, được thiết kế ứng dụng trong các hệ thống truyền tải của máy móc, động cơ ô tô, hệ thống thủy lực

Dầu hộp số Terrain LS 80W-90 được chế tạo từ dầu khoáng và phụ gia chịu cực áp (EP) và bộ điều chỉnh ma sát để bảo vệ các cơ chế quan trọng của sai số trượt hạn chế được sử dụng trong các thiết bị nông nghiệp và thiết bị cơ giới.

Dầu truyền động Terrain CT50 sản xuất từ dầu khoáng chất lượng cao và phụ gia được thiết kế để cung cấp các đặc điểm ma sát chính xác theo yêu cầu của Caterpillar trong các hệ thống truyền động và thủy lực.

Dầu truyền động Terrain CT30 sản xuất từ dầu khoáng chất lượng cao và phụ gia được thiết kế để cung cấp các đặc điểm ma sát chính xác theo yêu cầu của Caterpillar trong các hệ thống truyền động và thủy lực.

Multitrans TMX là dầu hộp số/bánh răng xe ô tô tổng hợp hiệu suất cao có khả năng chịu tải, chống gỉ và ăn mòn cực tốt. Phù hợp sử dụng cho các hệ thống truyền tải, hệ thống bánh răng, hộp số có nhiệt độ cao

Dầu truyền động Terrain CT10 sản xuất từ dầu khoáng chất lượng cao và phụ gia được thiết kế để cung cấp các đặc điểm ma sát chính xác theo yêu cầu của Caterpillar trong các hệ thống truyền động và thủy lực.

dầu hộp số Liquimatic DII được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất của các đặc điểm kỹ thuật của General Motors Dexron® IID cho hệ thống truyền tải

Dầu truyền động Terrain TBX là loại dầu chuyên biệt thiết kế để đáp ứng nhu cầu khắc nghiệt của hệ thống truyền động trang bị cho các thiết bị xử lý xe cơ giới, máy xây dựng. Terrain TBX bảo vệ, tăng hiệu suất và kéo dài tuổi thọ cho các hệ thống truyền động và thủy lực.

Dầu hộp số xe máy Drive Light Gear Oil 75W API GL4 dược sản xuất từ ​​dầu gốc tổng hợp và hệ phụ gia đặc biệt. Dầu hộp số xe máy Drive Light Gear Oil 75W đặc biệt hiệu quả trong việc bảo vệ các bánh răng xe máy khỏi các tác động của tải nặng và hoạt động ở nhiệt độ cao kéo dài.