Showing all 7 results

Dầu hộp số Terrain LS 80W-90 được chế tạo từ dầu khoáng và phụ gia chịu cực áp (EP) và bộ điều chỉnh ma sát để bảo vệ các cơ chế quan trọng của sai số trượt hạn chế được sử dụng trong các thiết bị nông nghiệp và thiết bị cơ giới.

Dầu truyền động Terrain CT50 sản xuất từ dầu khoáng chất lượng cao và phụ gia được thiết kế để cung cấp các đặc điểm ma sát chính xác theo yêu cầu của Caterpillar trong các hệ thống truyền động và thủy lực.

Dầu truyền động Terrain CT30 sản xuất từ dầu khoáng chất lượng cao và phụ gia được thiết kế để cung cấp các đặc điểm ma sát chính xác theo yêu cầu của Caterpillar trong các hệ thống truyền động và thủy lực.

Dầu truyền động Terrain CT10 sản xuất từ dầu khoáng chất lượng cao và phụ gia được thiết kế để cung cấp các đặc điểm ma sát chính xác theo yêu cầu của Caterpillar trong các hệ thống truyền động và thủy lực.

Dầu truyền động Terrain TBX là loại dầu chuyên biệt thiết kế để đáp ứng nhu cầu khắc nghiệt của hệ thống truyền động trang bị cho các thiết bị xử lý xe cơ giới, máy xây dựng. Terrain TBX bảo vệ, tăng hiệu suất và kéo dài tuổi thọ cho các hệ thống truyền động và thủy lực.

Dầu hộp số Liquimatic XT284 là loại dầu hiệu suất cao được pha chế từ dầu gốc cao cấp và các chất phụ gia chuyên dùng để sử dụng trong hệ thống thủy lực của các thiết bị cơ giới. Dầu hộp số Liquimatic XT284 cung cấp khả năng chống mài mòn và chịu cực áp (EP) cho các hệ thống bánh răng, ổ đĩa.

Lodexol SS 75W-90 là dầu bánh răng bán tổng hợp hiệu suất cao, áp suất cao (EP) được thiết kế để sử dụng trong hộp số, trục truyền động và các hệ thống truyền động khác. Lodexol SS 75W-90 đáp ứng một loạt các phân loại API GL, giúp bôi trơn và duy trì hoạt động ổn định của hộp số, bánh răng.