Showing all 6 results

Multitrans TMX là dầu hộp số/bánh răng xe ô tô tổng hợp hiệu suất cao có khả năng chịu tải, chống gỉ và ăn mòn cực tốt. Phù hợp sử dụng cho các hệ thống truyền tải, hệ thống bánh răng, hộp số có nhiệt độ cao

dầu hộp số Liquimatic DII được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất của các đặc điểm kỹ thuật của General Motors Dexron® IID cho hệ thống truyền tải

Dầu hộp số Liquimatic HY là loại dầu truyền động thủy lực được pha chế với các loại dầu khoáng chất lượng cao và các chất phụ gia chuyên dụng để sử dụng trong các thiết bị nông nghiệp và thực vật, đáp ứng tiêu chuẩn MS1207 / 1209.

Dầu hộp số Liquimatic JDF là dầu hộp số thủy lực được pha chế với dầu khoáng cao cấp & phụ gia chuyên dùng để sử dụng trong các thiết bị nông nghiệp. Dầu hộp số Liquimatic JDF cung cấp khả năng chống mài mòn và chịu áp (EP) cho các hệ thống bánh răng, ổ đĩa, duy trì hoạt động của hệ thống thủy lực .

Dầu hộp số Liquimatic STF 60 là loại dầu đa chức năng được bào chế từ dầu gốc cao cấp và các chất phụ gia chuyên dùng; để truyền tải và thủy lực cho các thiết bị nông nghiệp. Dầu hộp số Liquimatic STF 60 cung cấp khả năng chống mài mòn, chống áp lực cực mạnh (EP) cho các hệ thống bánh răng, ổ đĩa.

Dầu hộp số/ bánh răng xe ô tô Lodexol FS 75W-90 được sản xuất từ dầu gốc tổng hợp và hệ phụ gia tiên tiến có khả năng chịu tải cực áp, chống gỉ và chống ăn mòn cho các hệ thống truyền động.