Showing all 5 results

Dầu hộp số Liquimaic DX 14 được phát triển chủ yếu để sử dụng trong hộp số tự động RWD (Rear Wheel Drive) 7 cấp của Mercedes Benz và tất cả các dòng xe AMG. Liquimaic DX 14 đảm bảo sang số hiệu quả dưới tải trọng lớn và điều kiện hoạt động khắc nghiệt.

EP 80W-90 Gear oil GL5 là dầu hộp số/ dầu cầu đáp ứng tiêu chuẩn API GL5, được sử dụng trong các ứng dụng của hộp số tay, cầu số như: ô tô, nhà máy, hệ thống truyền tải, nông nghiệp, công nghiệp...

Dầu hộp số tự động Liquimatic Super ATF được sản xuất từ dầu gốc chất lượng cao và hệ phụ gia đặc biệt trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Morris Lubricants. Dầu hộp số tự động Liquimatic Super ATF thích hợp sử dụng trong các hệ thống hộp số ô tô, bánh răng ô tô, ổ đĩa và ly hợp.

Dầu hộp số Liquimatic DS là loại dầu hộp số tự động gốc tổng hợp được sản xuất dựa trên công nghệ phụ gia tiên tiến. Dầu hộp số Liquimatic DS giúp tăng hiệu suất khởi động xe ở điều kiện nhiệt độ thấp giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Dầu trợ lực lái Morris Power Steering Fluid được sản xuất từ dầu khoáng cao cấp và hệ phụ gia tiên tiến. Sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu vận hành cao của các hệ thống lái đòi hỏi một loại dầu đáp ứng các yêu cầu cao của General Motors Dexron ® IID, IIIH hoặc tương tự.