Showing 1–12 of 15 results

Dầu nhớt động cơ Multivis ADT C4 5W-30 sản xuất từ công nghệ tổng hợp với hệ phụ gia Low-SAPS của Morris Lubricants Anh Quốc. Multivis ADT C4 5W-30 sử dụng hiệu quả cao với động cơ có trang bị turbo tăng áp. Đồng thời bảo vệ bộ lọc bụi DPF. Đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4,5, 6.

Dầu nhớt động cơ Multivis ADT VX 5w-30 là dầu nhớt xe ô tô được sản xuất từ công nghệ tổng hợp với hệ phụ gia Mid-SAPS. Multivis ADT VX 5w-30 sử dụng mang lại hiệu quả cao với các động cơ có turbo tăng áp. Đồng thời bảo vệ các bộ lọc bụi DPF, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4,5 và Euro 6.

Versimax HD14 10W-40 là dầu động cơ diesel hạng nặng Mid -SAPS, được sản xuất từ dầu gốc nhóm II và nhóm III. Sản phẩm này có chứa hệ phụ gia tiên tiến được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ tối đa khi hoạt động trong các điều kiện rất khắc nghiệt với các khoảng thời gian xả kéo dài.

Dầu nhớt động cơ diesel Versimax HD12 15W-40 được sản xuất trên công nghệ Mid-SAPS từ ​​dầu gốc nhóm II. Versimax HD12 15W-40 được phát triển để sử dụng trong các động cơ diesel có chứa phụ gia tiên tiến, thiết kế để bảo vệ tối đa động cơ khi hoạt động trong điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất

Multivis ECO PC 0W-30 là một loại dầu nhớt động cơ ô tô thế hệ mới; được xây dựng và phát triển sử dụng mang lại hiệu quả cao cho động cơ xăng và động cơ diesel PSA mới nhất, bao gồm cả các loại xe hybrid. Độ nhớt thấp 0W-30 không chỉ thúc đẩy hiệu suất nhiên liệu trong điều kiện vận hành mà cònCho phép dầu lưu thông nhanh chóng trong hoạt động dừng / khởi động ngay cả khi động cơ lạnh và nhiệt độ thời tiết thấp.

Dầu nhớt Multivis ADT VA 5W-30 là dầu tổng hợp toàn phần với công nghệ phụ gia Mid-SAPS của Morris Lubricants Anh Quốc. Multivis ADT VA 5W-30 giúp duy trì độ nhớt tốt gấp 3 lần so với các loại dầu khác cho phép vận hành dưới áp suất cực lớn trong điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất.

Dầu nhớt ô tô Versimax HD7 10W-30 là dầu nhớt động cơ diesel cao cấp được sản xuất từ dầu gốc nhóm II.Kết hợp với công nghệ phụ gia tiên tiến Low/Mid SAPS đem lại hiệu suất cao cho các loại xe tải, xe khách, xe thương mại sử dụng động cơ diesel có trang bị Turbo tăng áp hoặc không.

dầu nhớt ô tô Versimax HD6 là dầu động cơ diesel cao cấp với công nghệ phụ gia Mid-SAPS sẽ bảo vệ động cơ ngay khi khởi động ở điều kiện khắc nghiệt nhất

Dầu nhớt động cơ ô tô Multivis ADT C1 5W-30 được sản xuất trên công nghệ tổng hợp với hệ phụ gia Low-SAPS; cho phép phát huy tối đa tăng hiệu năng; giúp động cơ vận hành mạnh mẽ, êm ái và tiết kiệm nhiên liệu. Multivis ADT C1 5W-30 phù hợp sử dụng cho các loại xe ô tô, xe khách, xe tải nhẹ.

Dầu nhớt động cơ ô tô Multivis ADT C2 5W-30 là loại dầu nhớt được sản xuất trên công nghệ tổng hợp và hệ phụ gia Mid-SAPS. Multivis ADT C2 5W-30 đáp ứng các yêu cầu cao về hiệu năng và tiết kiệm nhiên liệu của động cơ hiện đại. Sử dụng phù hợp cho: xe ô tô con, xe bán tải, xe thương mại hạng nhẹ.

Dầu nhớt ô tô động cơ diesel Versimax HD8 được sản xuất từ dầu gốc tổng hợp với công nghệ phụ gia Low-SAPS, bảo vệ động cơ tối ưu trong mọi điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất. Sử dụng phù hợp với các loại xe sử dụng động cơ diesel có trang bị bộ xử lý khí thải như: DPF, SCR...

Dầu nhớt động cơ Multivis ADT C3 5W-40 được sản xuất từ công nghệ tổng hợp với hệ phụ gia Mid-SAPS của Morris Anh Quốc. Multivis ADT C3 5W-40 sử dụng phù hợp với động cơ có turbo tăng áp, bảo vệ bộ lọc bụi DPF; đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4,5 và Euro 6.