Showing all 9 results

Dầu nhớt xe máy Super Sport 4 10W-40 là loại dầu bán tổng hợp với công nghệ phụ gia mới nhất có mức độ bôi trơn mạnh mẽ, độ ổn định và cho hiệu năng vận hành xuất sắc ở mọi điều kiện khắc nghiệt nhất

Scooter 2 là một loại dầu nhớt xe máy premix bán tổng hợp kết hợp các công nghệ phát triển từ giải đua xe máy. Có thể được sử dụng trong hầu hết các loại xe tay ga hiệu suất cao hai thì, cung cấp mức độ bảo vệ mòn cao và độ sạch sẽ của động cơ.

Dầu nhớt xe máy Sport Action 2 là một loại dầu xe máy 2 thì được sản xuất từ dầu gốc tổng hợp chất lượng cao kết hợp với công nghệ phụ gia phát triển từ kinh nghiệm có được trong đua xe máy. Loại dầu này có màng bôi trơn đủ mạnh để ngăn chặn động cơ bị hỏng những lúc quá nóng...

dầu nhớt xe máy Race MX4 10w-40 là dầu xe máy gốc tổng hợp với công nghệ phụ gia mới nhất có mức độ bôi trơn mạnh mẽ, độ ổn định và hiệu năng vận hành xuất sắc. Sử dụng cho các loại xe máy 4 thì hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

dầu nhớt xe máy Action MX4 10W-40 là loại dầu bán tổng hợp với công nghệ phụ gia mới nhất có mức độ bôi trơn mạnh mẽ, độ ổn định và cho hiệu năng vận hành xuất sắc. Sử dụng hiệu quả cao cho các loại xe máy 4 thì hiện đại.

dầu nhớt xe máy V Twin 20W-50 là loại dầu nhớt động cơ với công nghệ phụ gia mới nhất có mức độ bôi trơn mạnh mẽ, độ ổn định và cho hiệu năng vận hành xuất sắc. Sử dụng hiệu quả cao cho các loại xe máy 4 thì hiện đại.

Dầu nhớt xe máy Super Sport V Twin 10W-50 là loại dầu tổng hợp với công nghệ phụ gia mới nhất có mức độ bôi trơn mạnh mẽ, độ ổn định và hiệu năng vận hành xuất sắc mang lại hiệu quả cao cho các loại xe máy 4 thì hiện đại.

Dầu nhớt xe máy Race 4TT 10W-40 được sản xuất trên công nghệ tổng hợp phát triển trực tiếp từ công nghệ xe đua mang lại hiệu suất vượt trội cho các xe máy 4 thì hiện đại.

dầu nhớt máy Scooter 4 10W-40 là loại dầu xe máy bán tổng hợp chất lượng cao sử dụng mang lại hiệu quả cho các loại xe số, xe tay ga giúp mang lại hiệu năng cao và tiết kiệm nhiên liệu xuất sắc