Showing all 12 results

Mỡ chịu áp K41 EP được chế biến từ dầu gốc khoáng tinh chế và chất làm đặc phức hợp Lithium, với việc bổ sung mạnh mẽ lưu huỳnh, phốt pho và phụ gia chịu cực áp. K43 Ep mang lại khả năng kháng oxy hóa, chống mài mòn và chống ăn mòn cực tốt ngay cả ở điều kiện làm việc nhiệt độ cao, tải nặng.

Mỡ chịu áp K42 EP là mỡ bôi trơn lithium cao cấp được sản xuất từ dầu gốc và hệ phụ gia EP chất lượng cao. Mỡ K42 EP rất khuyến khích sử dụng cho vòng bi ô tô, bôi trơn các thiết bị xây dựng và khai thác mỏ như máy ủi, xe tải môi trường chịu tải trọng lớn liên tiếp và va đập mạnh.

Mỡ chịu nhiệt đa năng K43 EP là mỡ bôi trơn Lithium đa năng được chế biến từ dầu khoáng và các chất phụ gia có đặc tính ổn định cơ học, kháng nước, chống gỉ và chống ăn mòn cực tốt. Sử dụng phù hợp trong các ứng dụng như: ô tô, xe máy, máy xúc, máy ủi...

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt tổng hợp: K65 là loại mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cao với nhiệt độ họat động lên đến 600 độ C. Mỡ bôi trơn chịu nhiệt K65 được sử dụng chủ yếu ở các lò nung, máy sấy... nơi yêu cầu một chất bôi trơn có thể chịu được một nhiệt độ rất cao.

Mỡ bôi trơn dạng bán lỏng K400 EP Semi Fluid Grease là dòng mỡ bôi trơn bán lỏng chất lượng cao được thiết kế cho các hệ thống bôi trơn tập trung. K40 NLGI 00 thích hợp cho các vị trí chịu ma sát, chống va đập, ổ trượt trơn chịu tải nặng và hộp số được thiết kế để hoạt động với mỡ bán lỏng.

Mỡ bôi trơn K383 được làm từ dầu gốc khoáng, bentonit, chất làm đặc và bột đồng tinh khiết. Copper Anti-seize lý tưởng để bôi trơn các mối liên kết phanh. Mỡ bôi trơn K383 cũng được khuyến cáo để bôi trơn cho các khớp nối và truyền động, các liên kết phanh.

Mỡ bôi trơn K25 Graphited Calcium Grease được sản xuất từ chất làm đặc Calcium với dầu gốc chất lượng cao. Mỡ can-xi K25 chứa các chất phụ gia có đặc tính ổn định cơ học, bám dính, kháng nước, chống gỉ và chống ăn mòn cực tốt.

Mỡ bôi trơn dạng bán lỏng K40 EP Semi Fluid Grease là dòng mỡ bôi trơn bán lỏng chất lượng cao được thiết kế cho các hệ thống bôi trơn tập trung. K40 NLGI 0 thích hợp cho các vị trí chịu ma sát, chống va đập, ổ trượt trơn chịu tải nặng và hộp số được thiết kế để hoạt động với mỡ bán lỏng.

K2 EP là mỡ lithium phức hợp có chứa các chất phụ gia đặc biệt giúp bôi trơn thiết bị tốt ngay cả ở điều kiện khắc nghiệt nhất. Mỡ bôi trơn K2 EP được khuyến cáo sử dụng trong các thiết bị công nghiệp nơi có nhiệt độ cao; sẽ bảo vệ chống lại tải nặng, va đập, nước, hao mòn máy móc.

K48 Moly Grease là mỡ bôi trơn đa năng chất lượng cao để sử dụng chống trơn trượt và chịu tải trọng cao trong tất cả các vòng bi. Sự kết hợp của Molybdenum Disulphide giúp bảo vệ chống mòn cao, chịu tải nặng, va đập và môi trường nhiễm bụi bẩn. Được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp và ngành ô tô.

Mỡ xanh : K323 Premium được làm từ gốc lithium, calcium tinh khiết, kết hợp công nghệ polymer hiện đại có đặc tính: chịu nước, ổn định cơ học tốt. Mỡ xanh K323 khuyến khích sử dụng cho các ứng dụng tải trọng cao: ô tô, nông nghiệp, công nghiệp và hàng hải.

Mỡ trắng bôi trơn phanh: K6 White Brake Grease là loại mỡ chống thấm nước chất lượng cao chứa loại phụ gia đặc biệt. Mỡ bôi trơn K6 sử dụng trong các ứng dụng phanh của máy móc công nghiệp và hàng hải; nơi có khí hậu và môi trường ẩm ướt ảnh hưởng đến hiệu suất bôi trơn.