Showing all 7 results

Mỡ chịu áp K41 EP được chế biến từ dầu gốc khoáng tinh chế và chất làm đặc phức hợp Lithium, với việc bổ sung mạnh mẽ lưu huỳnh, phốt pho và phụ gia chịu cực áp. K43 Ep mang lại khả năng kháng oxy hóa, chống mài mòn và chống ăn mòn cực tốt ngay cả ở điều kiện làm việc nhiệt độ cao, tải nặng.

Mỡ chịu áp K42 EP là mỡ bôi trơn lithium cao cấp được sản xuất từ dầu gốc và hệ phụ gia EP chất lượng cao. Mỡ K42 EP rất khuyến khích sử dụng cho vòng bi ô tô, bôi trơn các thiết bị xây dựng và khai thác mỏ như máy ủi, xe tải môi trường chịu tải trọng lớn liên tiếp và va đập mạnh.

Mỡ chịu nhiệt đa năng K43 EP là mỡ bôi trơn Lithium đa năng được chế biến từ dầu khoáng và các chất phụ gia có đặc tính ổn định cơ học, kháng nước, chống gỉ và chống ăn mòn cực tốt. Sử dụng phù hợp trong các ứng dụng như: ô tô, xe máy, máy xúc, máy ủi...

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt tổng hợp: K65 là loại mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cao với nhiệt độ họat động lên đến 600 độ C. Mỡ bôi trơn chịu nhiệt K65 được sử dụng chủ yếu ở các lò nung, máy sấy... nơi yêu cầu một chất bôi trơn có thể chịu được một nhiệt độ rất cao.

Mỡ bôi trơn dạng bán lỏng K400 EP Semi Fluid Grease là dòng mỡ bôi trơn bán lỏng chất lượng cao được thiết kế cho các hệ thống bôi trơn tập trung. K40 NLGI 00 thích hợp cho các vị trí chịu ma sát, chống va đập, ổ trượt trơn chịu tải nặng và hộp số được thiết kế để hoạt động với mỡ bán lỏng.

Mỡ bôi trơn dạng bán lỏng K40 EP Semi Fluid Grease là dòng mỡ bôi trơn bán lỏng chất lượng cao được thiết kế cho các hệ thống bôi trơn tập trung. K40 NLGI 0 thích hợp cho các vị trí chịu ma sát, chống va đập, ổ trượt trơn chịu tải nặng và hộp số được thiết kế để hoạt động với mỡ bán lỏng.

Mỡ trắng bôi trơn phanh: K6 White Brake Grease là loại mỡ chống thấm nước chất lượng cao chứa loại phụ gia đặc biệt. Mỡ bôi trơn K6 sử dụng trong các ứng dụng phanh của máy móc công nghiệp và hàng hải; nơi có khí hậu và môi trường ẩm ướt ảnh hưởng đến hiệu suất bôi trơn.