Showing all 5 results

Nước làm mát Super Cool là hỗn hợp chống đông monopropylene glycol, được thiết kế để sử dụng cho động cơ xe máy hiệu suất cao. Super Cool bảo vệ chống lại sự ăn mòn, mài mòn giúp mang lại hiệu suất cao cho động cơ xe máy, kể cả là ở điều kiện đua xe khắc nghiệt nhất.

Nước làm mát màu đỏ Ultralife Red sẽ bảo vệ tất cả các động cơ có thể hoạt động tốt ở nhiệt độ -40oC (tại 50% tổng khối lượng nước làm mát). Nước mát đỏ Ultralife Red đáp ứng yêu cầu theo chuẩn quốc tế và OEM; nhiều hãng xe xác nhận khuyến nghị nên sử dụng cho các động cơ đời mới của họ.

Nước làm mát màu vàng Ultralife HD sử dụng công nghệ axit hữu cơ sẽ bảo vệ tất cả động cơ khỏi tác hại của thời tiết đến -40oC (tại 50% tổng khối lượng nước làm mát). Nước làm mát ô tô màu vàng Ultralife HD khuyến khích sử dụng cho nhiều động cơ xe ô tô con, xe tải, xe khách, xe buýt...

Ultralife MAX là chất làm mát / chống đông đặc, đa năng, có tác dụng bảo vệ chống ăn mòn lâu dài cho tất cả các kim loại của động cơ, bao gồm cả nhôm và hợp kim đen. Chất làm mát đã được thử nghiệm tại hiện trường và đã được chứng minh là.

Nước rửa kính Workshop PRO All Seasons Screen Wash với công thức đặc biệt, hiệu suất cao có tác dụng:

  • Làm sạch bùn và bụi bẩn trên đường và giao thông, trả lại cho bạn một kính chắn gió sạch sẽ và sáng bóng không dầu.
  • Giúp lưỡi gạt mưa hoạt động nhẹ nhàng, loại bỏ hiện tượng rung khó chịu vô cùng hiệu quả.
  • Bạn có thể sử dụng vào tất cả các mùa trong năm
  • Đặc biệt, sản phẩm giúp ngăn chặn sự đóng băng của các vòi phun tiếp xúc với băng giá.