Morris tự hào là thương hiệu dầu nhớt hàng đầu Châu Âu

Ra đời từ năm 1869, Morris Lubricants là một trong số những công ty sản xuất chất bôi trơn lâu đời và lớn nhất thế giới. Morris Lubricants có trụ sở tại Castle Foregate, Shewsbury, Shropshire, Anh Quốc. Thương hiệu và sản phẩm của chúng tôi hiện có mặt ở hơn 90 quốc gia trên thế giới và hàng loạt các kênh phân phối trên toàn Châu Âu.

Morris Lubricants: thương hiệu lâu đời và uy tín nhất lịch sử

Với hơn 1200 sản phẩm khác nhau, Morris Lubricants là thương hiệu dầu nhớt đáp ứng được hầu hết tất cả các giải pháp bôi trơn cho động cơ ô tô, công nghiệp chế tạo, xây dựng, đường sắt, tàu thuyền, hàng không, nông nghiệp, điện lực, thực phẩm…

Để phục vụ khách hàng trong mọi lĩnh vực của đời sống vì thế chúng tôi cho ra đời đầy đủ các dòng sản phẩm chất lượng cao phủ khắp hầu hết tất cả các lĩnh vực khác nhau từ: dầu nhớt động cơ ô tô , dầu thủy lực, dầu phanh, dầu hộp số/ dầu cầu, dầu cắt gọt, dầu máy nén khí, dầu máy nén lạnh, mỡ bôi trơn, phụ gia nhiên liệu, bình xịt bảo trì, chât tẩy rửa, nước làm mát/chất chống đông, dung dịch vệ sinh và làm sạch…

Morris Lubricants: một thương hiệu toàn cầu

Với hơn 146 năm hình thành và phát triển Morris Lubricants hiện nay đã trở thành một thương hiệu toàn cầu về sản xuất dầu mỡ bôi trơn chất lượng cao. Các sản phẩm Morris Lubricants đã có mặt ở hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như : Mỹ, Newzeland, Nga, Úc, Tây Ban Nha, Italia, IreLand, Thụy Điển, Đan Mạch, Latvia, Đức, Bồ Đào Nha, Pháp, Hy Lạp, Croatia, Bỉ, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Iran, Malaysia, Việt Nam, Kenya, Angola, Nam Phi, Argentina, Mexico, Canada….

Chất lượng và uy tín là nền tảng trong kinh doanh của chúng tôi

Chúng tôi không ngừng phấn đấu để cho ra đời những sản phẩm không chỉ đáp ứng mà còn vượt xa mong đợi của khách hàng. Nhóm chuyên gia của chúng tôi đã làm việc chặt chẽ và nghiêm túc với các nhà sản xuất ô tô, động cơ lớn nhất thế giới để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng và quy trình quản lý nghiêm ngặt.

Chính vì vậy mà Morris Lubricants tại Anh Quốc đã đạt được rất nhiều các chứng nhận danh giá từ các tổ chức hiệp hội ô tô, các nhà sản xuất OEM trên toàn thế giới. Qua đó nhận được đánh giá rất cao từ các hãng sản xuất động cơ và chính từ các khách hàng đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Morris lubricants là công ty sản xuất dầu nhớt đầu tiên tại Anh Quốc đạt được chứng nhận ISO 17025 (chứng nhận về phòng thí nghiệm phân tích chuẩn quốc tế) do UKAS, cơ quan kiểm định chất lượng quốc gia của chính phủ Anh cấp.

Vì vậy, Morris Lubricants đã nhận được hàng loạt các chứng chỉ chất lượng cao như:

 • ISO 9001: quản lý chất lượng.
 • ISO 14001: quản lý môi trường.
 • ISO 18001: chứng chỉ về quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.
 • ISO 17025: chứng nhận đạt chuẩn quốc tế về phòng thí nghiệm, hiệu chuẩn và kiểm tra chất lượng.

Và nhiều chứng chỉ khác do hiệp hội dầu nhớt Anh Quốc, hiệp hội dầu nhớt Châu Âu chấp thuận.

Các thương hiệu của Morris Lubricants đã được đăng kí nhãn hiệu trên toàn cầu như:

 • Thương hiệu dầu nhớt ô tô động cơ xăng Multivis
 • Thương hiệu dầu nhớt ô tô động cơ diesel Versimax
 • Thương hiệu dầu động cơ cổ điển Golden Film
 • Thương hiệu dòng sản phẩm phân hủy sinh học Terralus
 • Thương hiệu dầu máy nông nghiệp Ground Force
 • Thương hiệu bình xịt cao cấp Workshop Pro

Morris Lubricants: Công nghệ – Hiệu suất – Chất lượng

Các sản phẩm dầu nhớt động cơ của Morris Lubricants được sản xuất trên công nghệ Low/Mid-SAPS, công nghệ ít tạo ra cặn Sulphated Ash (Sun-phát), Phosphoruos (Phốt-pho), Sulphur (Sun-phua). Công nghệ này giúp dầu nhớt duy trì độ nhớt tốt hơn gấp 3 lần so với các loại dầu thông thường, cho phép dầu nhớt vận hành dưới áp suất cực lớn, tăng gấp đôi độ bền của màng dầu, chống màng dầu bị phá vỡ giúp động cơ vận hành một cách tối ưu. Đồng thời bảo vệ tối đa các chi tiết như: hệ thống lọc khí thải tuần hoàn (EGR), hệ thống lọc xúc tác (SCR / AdBlue), hệ thống lọc bụi diesel (DPFs), chất xúc tác oxy hóa diesel (DOCS), được nghiên cứu thiết kế đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, Euro 5 và Euro 6. Với công nghệ Low/Mid-SAPS cho phép phát huy tối đa tăng hiệu năng giúp động cơ vận hành mạnh mẽ, êm ái, mang lại hiệu quả hơn so với các sản phẩm cùng loại khác.

 

Đại diện thương hiệu Morris Lubricants tại Việt Nam

Năm 2015, đánh dấu sự hợp tác mạnh mẽ giữa công ty TNHH Công Nghiệp Linh Anh và Tập đoàn Morris Lubricants Anh Quốc. Trải qua quá trình kiểm tra và tuyển chọn vô cùng khắt khe của Morris Lubricants từ chuyên môn, tầm nhìn cho đến kế hoạch và chiến lược kinh doanh, tiềm lực tài chính, đội ngũ nhân lực … Morris Lubricants (Anh Quốc) một trong số những hãng dầu mỡ bôi trơn lâu đời nhất lịch sử và chất lượng hàng đầu thế giới bổ nhiệm Công ty TNHH công nghiệp Linh Anh là đại diện thương hiệu phân phối các sản phẩm của Morris lubricants tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Anh Quốc – Made in the UK

Tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu của Morris Lubricants được công ty TNHH Công Nghiệp Linh Anh nhập khẩu 100% từ các nhà máy sản xuất của Morris Lubricants đặt tại Anh Quốc. Do đó chúng tôi cam kết:

 • Sản phẩm chính hãng
 • Nhập khẩu 100%
 • Giá cả hợp lý
 • Bảo hành theo nhà sản xuất

Đại diện dầu nhớt Morris Việt Nam cảm ơn sự quan tâm của quý khách

Để đáp lại sự tín nhiệm, ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết đem hết sức lực; trí tuệ, sự sáng tạo và niềm đam mê của mình để mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có kiến thức chuyên sâu về dầu nhớt sẽ luôn sẵn sàng tư vấn kịp thời cho quý khách hàng về các ứng dụng bôi trơn sao cho hiệu quả nhất.