Mục lục bài viết

Video giới thiệu về Morris Lubricants Coporate

Ra đời từ năm 1869, Morris Lubricants là một trong số những công ty sản xuất chất bôi trơn lâu đời và lớn nhất thế giới. Morris Lubricants có trụ sở tại Castle Foregate, Shewsbury, Shropshire, Anh Quốc. Thương hiệu và sản phẩm của chúng tôi hiện có mặt ở hơn 90 quốc gia trên thế giới và hàng loạt các kênh phân phối trên toàn Châu Âu.

Morris Lubricants: thương hiệu lâu đời và uy tín nhất lịch sử

Với hơn 1200 sản phẩm khác nhau, Morris Lubricants là thương hiệu dầu nhớt đáp ứng được hầu hết tất cả các giải pháp bôi trơn cho động cơ ô tô, công nghiệp chế tạo, xây dựng, đường sắt, tàu thuyền, hàng không, nông nghiệp, điện lực, thực phẩm…
Để phục vụ khách hàng trong mọi lĩnh vực của đời sống vì thế chúng tôi cho ra đời đầy đủ các dòng sản phẩm chất lượng cao phủ khắp hầu hết tất cả các lĩnh vực khác nhau từ: dầu nhớt động cơ ô tô , dầu thủy lực, dầu phanh, dầu hộp số/ dầu cầu, dầu cắt gọt, dầu máy nén khí, dầu máy nén lạnh, mỡ bôi trơn, phụ gia nhiên liệu, bình xịt bảo trì, chât tẩy rửa, dung dịch làm mát/chất chống đông, dung dịch vệ sinh và làm sạch…

Morris Lubricants: một thương hiệu toàn cầu

Với hơn 150 năm hình thành và phát triển Morris Lubricants hiện nay đã trở thành một thương hiệu toàn cầu về sản xuất dầu mỡ bôi trơn chất lượng cao. Các sản phẩm Morris Lubricants đã có mặt ở hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như : Mỹ, Newzeland, Nga, Úc, Tây Ban Nha, Italia, IreLand, Thụy Điển, Đan Mạch, Latvia, Đức, Bồ Đào Nha, Pháp, Hy Lạp, Croatia, Bỉ, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Iran, Malaysia, Việt Nam, Kenya, Angola, Nam Phi, Argentina, Mexico, Canada….

Xem thêm:

Video giới thiệu về Morris Lubricants Coporate 14-4

Video giới thiệu về Morris Lubricants Coporate 

Đại diện dầu nhớt Morris Việt Nam cảm ơn sự quan tâm của quý khách

  • Dầu nhớt Morris rất hân hạnh được phục vụ khách hàng trên địa bàn toàn quốc. Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phân đấu để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách hài lòng nhất. Để nhận được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi Quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến số 0936.352.255 hoặc để lại thông tin của Quý khách trong mục Liên hệ. Bộ phận bán hàng của chúng tôi sẽ liên lạc ngay sau khi nhận được thông tin của Quý khách.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • ĐỊA CHỈ: Tầng 10 Tòa nhà văn phòng Intracom, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
  • ĐIỆN THOẠI: 024 6292 4446
  • MÃ SỐ THUẾ: 0106990685
  • DI ĐỘNG: 0936 352 255 – 0973 209 885
  • FAX: 024 6292 4448
  • EMAIL: linhanh@morris.com.vn
  • WEBSITE: www.morris.com.vn

Chia sẻ morris trên mạng xã hội